เช็คเลยราศีที่กำลังดวงดีทั้งความรักและเงินทอง

  • by Tung Ting Ting
  • 13 August 2560

เช็คเลยราศีที่กำลังดวงดีทั้งความรักและเงินทอง

เช็คกันให้ไวเลยครับราศีที่กำลังจะเจอทั้งความรักและเงินก้อนพร้อมๆกันด้านความรักรู้สึกว่าจะเป็นรักกับคนดังซะด้วยสิว๊าวๆๆๆๆตื่นเต้นจังซาลาเปาก็จะอ่านเหมือนกันลุ้นอยู่ว่าราศีตัวเองจะดีไหมวันนี้ก็เป็นวันหยุดอีกหนึ่งวันขอให้สนุกกับวันหยุดยาวๆกันนะครับบางคนก็คงจะยังอยู่กับแม่อยู่ใช่ไหมล่ะครับ

ราศีเมษ 13เม.ย-14 พ.ค.ท่านกำลังจะได้ลาภจากบริวารช่วยเหลือกิจการและหน้าที่การงานอย่างดีถ้าริเริ่มกิจการใหม่ในช่วงนี้จะดีมากและยั่งยืนยาวนาน


ราศีพฤษภ 15พ.ค-14มิ.ย.ช่วงนี้ดวงดีมากไม่ว่าจะทำกิจจะการอะไรก็สำเร็จทุกอย่างและจะได้ลาภจากหุ้นส่วนของท่าน


ราศีเมถุน 15มิ.ย-15ก.คไม่ว่าจะทำอะไรใหม่ๆก็จะโดนตำนิอยู่ตลอดแนะนำให้ทำเป็นเฉยชาดีที่สุดและทำเรื่องยุ่งยากให้กลายเป็นเรื่องดีๆผู้ที่อยุไกลไปมาหาสู่


ราศีกรกฏ 16ก.ค-16ส.ค.ช่วงนี้ทำอะไรก็ราบรื่นไปหมดผู้ใหญ่ให้ความร่วมมือช่วยเหลือดีคนโสดจะพบรักกับผู้ที่มีชื่อเสียงและความดีงามอีกหลายประการ


ราศีสิงห์17ส.ค-16ก.ยท่านจะได้ลาภส่วนใหญ่วันนี้จะเป็นเงินสดของขวัญ ไม่ควรรับคนนอกหรือญาติได้รับเครื่องใช้แข็งแรงทนทานมาไว้ในบ้านผู้เจ็บไข้หายป่วย


ราศีกันย์ 17ก.ย-ต.คการรับเงินสดมีขาดมีเกินได้รับธนบัตรซำรุดใช้ยากบริวารนำลาภและคุณงามความดีมาสู่ท่านเป็นอันมาก


ราศีตุลย์ 17ต.ค-15พ.คท่านได้พบเห็นเหตุการณ์สนุกสนานตลกขบขันได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งบริวารโจษขานเรื่องที่ไม่เป็นผลดีแก่ท่านบริวารบางพวกก็นำโชคลาภมาให้เป็นอันมาก


ราศีพิจิก 16พ.ค-15ธ.คท่านจะได้ลาภจากผู้สูงอายุที่อยู่ในความดูแลถูกติฉินนินทราเล็กๆน้อยๆอาจจะได้ลาภก้อนโตโดยไม่รู้ตัว


ราศีธนู 16 ธ.ค-14ม.คท่านโชคดีในเรื่องการงานและการเงินพร้อมกันการเงินอาจจะเป็นลาภลอยซึ่งได้มาแล้วรักษาไว้ได้ควรดูแลเตรื่องใช้ไฟฟ้าอย่างรอบคอบวันนี้เป็นวันเสาร์5เหมาะแก่การมงคลต่างๆ


ราศีมังกร 15ม.ค-12ก.พท่านมีโชคดีอย่างสำคัญที่สุดในรอบปีนี้ดาวราศีท่านเป็นอมฤตโชคขจัดปัดเป่าความไม่ดีทั้งปวงให้ผ่านพ้นไปเพื่อนที่มีอิทธิพลให้ลาภ


ราศีกุมภ์ 13ก.พ-14มี.คท่านจะถูกพวกเด็กๆนินทราว่าร้ายต่างๆไม่ควรนำเงินออมต่างๆมาลงทุนหมุนเวียนในช่วงนี้การเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆสูงขึ้น


ราศีมีน 15มี.ค-12เม.ยท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดและเครื่องประดับมีค่าติดต่อกันหลายวันไม่ควรทุ่มเทกับอะไรทั้งสิ้นรายได้เสริมหรืองานอดิเรกในยะระนี้ต่อเนื่องไปอีกหลายวัน

เป็นไงบ้างครับยิ้มกันยกใหญ่เลยล่ะสิโดนใครบ้างครับดีใจด้วยนะครับสำหรับราศีที่ดวงดีในนี้ก็ถือว่าเริ่มต้นได้ดีสำหรับหลายๆราศีที่เหมาะกับการเริ่มต้นและหลายๆอย่างหน้าที่การงานบริวารทั้งหลาย